1. TÁC DỤNG CỦA CÂY XANH

Không chỉ là vật trang trí nội thất, cây xanh mang lại những lợi ích đầy bất ngờ và có nhiều đóng góp hữu ích trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Cây xanh có một tác dụng đặc biệt mà chúng ta đều biết chính là thanh lọc không khí. Cây chuyển đổi CO2 thành khí Oxy, hấp thụ các khí độc và chuyển xuống rễ, cây cũng giữ lại các phân tử kim loại nặng trong thân. Trang trí cây trong nhà giúp lọc sạch không khí đến 85%, nhờ vậy căn nhà của bạn sẽ trong lành và xanh mát hơn.

Một số loại cây có thể hút các tia bức xạ phát ra từ màn hình máy tính hay thiết bị điện tử, hạn chế tia bức xạ gây hại cho mắt và da.

Đặc biệt, khi mắt nhức mỏi vì phải làm việc quá lâu, bạn có thể thư giãn bằng cách ngắm nhìn chậu cây xinh xắn. Màu xanh trung tính của lá cây sẽ làm giảm tác hại của sự phản chiếu tia tử ngoại vào mắt, giảm bớt sự kích thích đối với mắt.

Một không gian ngập tràn sắc xanh cũng mang đến một tinh thần thoải mái. Hoà mình vào thiên nhiên sẽ làm bạn cảm thấy thêm yêu đời, yêu người; cuộc sống cũng trở nên tích cực, nhẹ nhàng hơn.

2. O2 SKY VÀ SÁNG TẠO MẢNG XANH TRONG NHÀ

Cây xanh không chỉ là sản phẩm mà còn là người bạn đồng hành cùng chúng tôi. O2 làm về cây xanh, yêu cây và mong muốn gắn kết cây xanh với con người, vậy nên O2 Sky sẽ rất vui nếu “mai mối” thành công cho bạn và cây.

Trong cuộc sống hối hả ngày nay, có thể bạn không đủ thời gian để tìm hiểu về các loại cây nội thất và cách chăm sóc làm sao. Hãy để O2 giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đừng ngần ngại khi lựa chọn cửa hàng cây xanh O2 Sky, chỉ cần gửi một tin nhắn đến thôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tạo mảng xanh trong nhà, từ những loại cây thích hợp với tiêu chí mà bạn muốn cho đến đặc điểm của cây, cách trang trí và chăm sóc để cây phát triển tốt.

ĐẶC BIỆT, O2 Sky có hệ thống chậu tự dưỡng cực kỳ phù hợp với những người bận rộn. Với tác dụng thẩm thấu ngược giúp cây tự thấm hút nước và chất dinh dưỡng từ bên dưới để duy trì phát triển dù bạn có lãng quên cây trong nhiều ngày.

3. GỢI Ý TRANG TRÍ NHÀ CỬA BẰNG CÂY XANH

– Sử dụng cây cảnh treo tường: đặt cây trên những kệ gỗ gắn chặt vào tường hoặc treo cây trong những chậu được đan bằng dây thừng đầy sáng tạo.

– Dùng những cây có độ rũ: như trầu bà hay các loại dây leo khác để tạo sự mềm mại cho căn phòng.

– Dùng cây lớn tạo điểm nhấn: chọn cây có kích thước lớn sẽ làm nổi bật cả căn phòng.