Tại O2 Sky Garden, chúng tôi tin rằng mang cây xanh đến không gian nội ngoại thất hoặc không gian làm việc sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống con người.

Được thành lập năm 2018, O2 Sky là một công start-up ứng dụng công nghệ trong việc trồng và chăm sóc cây xanh. O2 Sky mong muốn tạo ra nhiều sự kết nối hơn giữa con người với thiên nhiên và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống hiện đại.

Khoa học làm vườn là trọng tâm nghiên cứu của O2 Sky, hiểu rõ đặc điểm sinh thái và môi trường sống của từng loại cây là những nhân tố thiết yếu để tạo nên start-up O2 Sky.

Chúng tôi không muốn bán cho khách hàng những loại cây chỉ mang lại những bức hình đẹp và rồi chết dần. Mà hơn thế nữa, O2 Sky muốn tạo ra một kết nối lâu dài giữa khách hàng và cây của mình. Và điều đó bắt đầu bằng việc giúp khách hàng chọn lựa những loại cây có khả năng phát triển lâu dài trong không gian sống của mình.

Với mục tiêu mang 5 triệu cây xanh đến không gian sống cho người Việt Nam mà trước tiên là khu vực TP.HCM. O2 Sky tạo ra các hệ thống giúp cây xanh phát triển và sinh trưởng khỏe mạnh, đồng thời đòi hỏi sự chăm sóc tối thiểu từ con người. Từ chậu cây tự dưỡng cho đến công nghệ đèn LED mới nhất, O2 Sky đều có giải pháp để cây xanh phát triển khỏe mạnh ở hầu hết mọi không gian.

Trong một thế giới ngày càng tập trung vào công nghệ, O2 Sky tin rằng sự tương tác với thiên nhiên là cần thiết để thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa con người với trái đất và với nhau.

O2Sky – Gieo những mầm xanh, lắng nghe cuộc sống.