O2SKY - ƯƠM NHỮNG MẦM XANH

Thứ sáu, 03/01/2020
 

"Trong một thế giới ngày càng tập trung vào công nghệ, tôi cảm thấy rằng sự gắn kết với thiên nhiên là điều cần thiết cho sự kết nối của chúng ta với Trái Đất và với nhau. Thiên nhiên hướng sự chú ý của chúng ta đến hiện tại." Mr.Vy - CEO & Founder O2Sky.

O2Sky làm về cây xanh, yêu cây và muốn gắn kết cây xanh với con người. Vậy nên cây không chỉ là sản phẩm mà còn là những người bạn nhỏ bé cực kỳ đáng yêu đồng hành cùng chúng mình.

Phong trào làn sóng "sống xanh" đang được hình thành trong những năm gần đây. Mỗi người sống cùng cây xanh sẽ hình thành tình yêu và biết quý trọng thiên nhiên. Từ đó giữ gìn cây xanh, giữ gìn môi trường sống thân thiện và bền vững.

Những ai đã thương cây rồi sẽ hiểu được những cảm xúc dịu dàng với cây thôi. Chúng mình chăm sóc cẩn thận cho cây, vun vén từng nắm đất, vuốt ve từng chiếc lá và mỉm cười khi cây xanh tươi khỏe khoắn. 

 

Chăm chút cho cây

 

Bởi vậy, O2 Sky tin rằng mình sẽ mang đến những chậu cây khoẻ đẹp cho mọi người. Nếu yêu thích, các bạn hãy ghé thăm Showroom Cửa hàng cây xanh O2 Sky. Bạn chỉ cần lựa cây thôi, còn việc đưa cây về nhà cứ để tụi mình lo.

Cây giao đi được bọc và gói ghém rất cẩn thận, có vậy mới nguyên vẹn trước khi đến tay khách được chứ. Đặc biệt, cây của O2 Sky đều được phủ một lớp vỏ thông trên mặt chậu vừa sạch sẽ vừa mộc mạc nữa.

 

Chuẩn bị cây trước khi giao hàng

 

Sài Gòn dạo này bận rộn quá, hãy tì cho mình mộ ngời bạnxanh ể lắg nghe tâm sự lúc đêm về. Cảm ơn những khách hàng đã lựa chọn và đặt niềm tin vào O2 Sky. Mong rằng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới nhé!

Một chút xanh cho lòng an yên, một chút yêu thương cho đời thêm đẹp...