Chậu Trồng Cây Xi Măng Đá Mài Hình Trứng SN3030D

Chậu Trồng Cây Xi Măng Đá Mài Hình Trứng SN3030D

495.000

Chậu trồng cây xi măng đá mài (fiber-stone) được làm từ vật liệu thô sơ nhưng vẫn mang đường nét hiện đại qua màu sắc và họa tiết trên chậu. Chậu được thiết kế với phong cách đơn giản phù hợp cho những người yêu thích sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên.

Số lượng:   

Đặc điểm

Kích thước: 30x30cm

Màu sắc: Đen

Họa Tiết: Sọc Ngang

Chất liệu: Xi măng, sợi thủy tinh, đá, cát và phụ gia

Thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

Độ bền cao, không bắt lửa

Chống chịu tốt mọi thời tiết.

Thích hợp để trang trí cả trong nhà và ngoài trời.

Chậu trồng cây xi măng đá mài được làm từ nguyên liệu chính là xi măng, loại vật liệu khá phổ biến hiện nay, nhờ kế thừa những ưu điểm nổi bật từ xi măng cùng sự cải tiến bằng cách pha trộn với sỏi, đá nghiền nhỏ và sợi thủy tinh gia cố độ bền tạo nên sự hoàn hảo cả về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Chậu được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Singapore, Malaysia,…

sơn chống thấm trong chậu xi măng đá mài cao cấp

Bề mặt trong chậu đều được sơn chống thấm 2 lớp, đảm bảo chậu không bị ẩm mốc, ố màu,…

Bề mặt bên ngoài được gia công hoàn thiện và sơn phủ kỹ lưỡng, do đó bề mặt bên ngoài không bám bụi xi măng khi chạm vào.

đặc tính của chậu đá mài cao cấp

Lõi chậu gia cố sợi thủy tinh (fiber glass), hỗn hợp nguyên liệu được bổ sung đá nghiên nhỏ tăng cường độ bền của chậu lên gấp 5 lần so với các loại chậu xi măng thông thường.

lõi chậu đá mài cao cấp được gia cố bằng sợi thủy tinh

Họa tiết được khắc chìm trên bề mặt chậu và hoàn thiện bằng 3 lớp sơn cao cấp, độ bền cực cao, không bong tróc, xỉn màu dù đã sử dụng một thời gian dài.

họa tiết đa dạng trên chậu xi măng đá mài cao cấp

Thông tin chi tiết