• LÀM SAO ĐỂ BIẾT NHỮNG CÂY NÀO TƯƠNG THÍCH VỚI NHAU?

  LÀM SAO ĐỂ BIẾT NHỮNG CÂY NÀO TƯƠNG THÍCH VỚI NHAU?

  17 - 03 - 2020

  Trong đời sống thực vật có một hiện tượng được gọi là cảm nhiễm qua lại. Điều này có nghĩa là có một số cây không thể hoà hợp với cây khác được. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về điều này nhé!

 • TOP 3 LOẠI CÂY THÍCH HỢP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  TOP 3 LOẠI CÂY THÍCH HỢP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  11 - 03 - 2020

  Cây cảnh trong nhà là dòng cây phù hợp nhất đối với những người mới bắt đầu vì chúng dễ trồng, có thể chịu được khô hạn và các điều kiện ánh sáng khác nhau; phát triển mạnh trong nhà, văn phòng và đôi khi cả những góc ảm đạm.

 • TẠI SAO CÂY BỊ VÀNG LÁ?

  TẠI SAO CÂY BỊ VÀNG LÁ?

  12 - 02 - 2020

  Nếu bạn nhìn thấy những chiếc lá vàng trên cây nhà mình, hãy đọc bài viết dưới để tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp nhé!

 • KHOẢNG THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ TƯỚI CHO CÂY

  KHOẢNG THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ TƯỚI CHO CÂY

  09 - 02 - 2020

  Khi nói đến việc tưới nước cho cây trồng trong nhà, bạn nên biết tưới vào lúc nào là tốt nhất. Còn những ai chưa biết thì đừng lo nhé, O2 Sky sẽ giúp bạn vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục đọc thôi!

 • TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CÂY KIM TIỀN

  TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CÂY KIM TIỀN

  06 - 02 - 2020

  Nếu có một cây nội thất có thể phát triển tốt dù bị bỏ bê thì đó chính là Kim tiền. Loại cây nhiệt đới tươi tốt này thích nghi được ngay cả khi không được tưới nước thường xuyên và trong tất cả các điều kiện ánh sáng.

 • O2SKY - ƯƠM NHỮNG MẦM XANH

  O2SKY - ƯƠM NHỮNG MẦM XANH

  03 - 01 - 2020

  "Trong một thế giới ngày càng tập trung vào công nghệ, tôi cảm thấy rằng sự gắn kết với thiên nhiên là điều cần thiết cho sự kết nối của chúng ta với Trái Đất và với nhau. Thiên nhiên hướng sự chú ý của chúng ta đến hiện tại." Mr.Vy - CEO & Founder O2Sky.